Hình ảnh Thi cuối khóa 4/2015 – Suối Nhạc Bình Phú

CHIỀU NGÀY THỨ BẢY 16/01/2016 BGH TRƯỜNG SUỐI NHẠC ĐÃ TỔ CHỨC BUỔI THI CUỐI KHÓA 4 NĂM 2015 CHO CÁC EM HỌC SINH CƠ SỞ SUỐI NHẠC BÌNH PHÚ. TẠI ĐỊA ĐIỂM CƠ SỞ SUỐI NHẠC BÌNH PHÚ SỐ 165 ĐƯỜNG BÌNH PHÚ, P11, Q6, TP-HCM. HƠN 60 EM HỌC SINH ĐỦ ĐIỀU KIỆN DỰ THI VÀ CHUYỂN LỚP ĐÃ THAM GIA DỰ THI GỒM CÁC BỘ MÔN PIANO, KEYBOARD, GUITAR, THANH NHẠC. THẦY TRẦN ĐỨC THÀNH PHÓ HIỆU TRƯỞNG HỆ THỐNG TRƯỜNG SUỐI NHẠC ĐẠI DIỆN BGH ĐẾN THAM DỰ VÀ VỚI SỰ CÓ MẶT ĐÔNG ĐỦ CỦA CÁC BẬC PHỤ HUYNH ĐÃ TẠO NIỀM PHẤN KHÍCH CHO CÁC EM HỌC SINH TỰ TIN HOÀN THÀNH BÀI THI ĐẠT KẾT QUẢ RẤT TỐT. THÀNH PHẦN HĐ CHẤM THI GỒM CÓ NHẠC SĨ TRẦN MINH PHI HỘI VIÊN HỘI NHẠC SĨ TPHCM, CÔ NGUYỄN THỊ THANH NGUYỆT, CÔ LƯU THI THU HẰNG LÀ GIẢNG VIÊN PIANO, KEYBOARD HỆ THỐNG TRƯỜNG SUỐI NHẠC.

Từ khoá:

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời